0985338333

Giới thiệu ANDO

Ngày đăng: 22-10-2018 14:44:49

Ando Tranh Đá quý Phong Thủy

Tự hào là đơn vị có truyền thống, kinh nghiệm hơn chục năm, trải qua nhiều giai đoạn giá trị của nghề không còn chiếm được vị trí độc tôn nhưng với tình yêu nghề và mong muốn giữ lại nét truyền thống ANDO TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY sẽ mang lại cho tất cả người yêu tranh đá quý những bức tranh chân thực, sinh động và giàu tính nghệ thuật.

Đá quý

Đá saphire

Tranh đá quý là dòng tranh treo tường trang trí nhà và nội thất, toàn bộ bức tranh được làm từ mảnh đá và bột đá quý hoặc bán quý tự nhiên được những người thợ thủ công gia công và gắn với nhau tạo thành bức tranh đá.

- Đá quý sử dụng làm tranh bao gồm: đá ruby (màu đỏ), đá sapphire (màu xanh), emerald (xanh lục) – đá này hiếm.

- Đá bán quý phổ biến hơn bởi chúng nhiều màu sắc và dễ kiếm: đá spinel (màu đỏ, hồng, vàng…), đá thạch anh tím (màu tím), đá mã não (màu trắng, vàng, đỏ…), đá lông công (màu xanh lục), đá thạch anh và đá canxit (màu trắng)…

Đặc điểm của dòng tranh đá quý:

Thứ 1: là độ bền với thời gian của bức tranh, với tác phẩm nghệ thuật và màu sắc tự nhiên tranh đá quý bền màu mãi với thời gian.

Thứ 2: Nội dung của những bức tranh đá quý thường gắn liền với ý nghĩa tượng trưng như đồng quê, phong cảnh, chân dung… không chỉ có ý nghĩa về mặt nghệ thuật mà còn có giá trị về phong thủy.

Tranh phong cảnh

Phân loại dòng Tranh Đá Quý:

  • Tranh Phong Cảnh
  • Tranh Tứ Quý
  • Tranh Chữ
  • Tranh Thư Pháp
  • Tranh Chân Dung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ando Tranh Đá Quý Phong Thủy cam kết:
- Nói không với các dòng đá nhuộm màu, kém chất lượng.
- Nguyên liệu làm tranh được chọn lọc kĩ lưỡng bởi con mắt tinh xảo của các nghệ nhân, đem lại giá trị phong thủy cho gia chủ.
- Tranh được bảo hành trọn đời, trong thời gian 10 năm chúng tôi sẽ hỗ trợ 10% đối với những khách hàng muốn đổi sang mẫu tranh mới.

-Tranh giá xưởng sản xuất trực tiếp không qua các khâu trung gian vì thế sẽ tối ưu được mọi chi phí phát sinh để mang đến cho khách hàng mức giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

 

     Ando Tranh Đá Quý Phong Thủy nhận đặt tranh theo mọi kích thước yêu cầu, giá cả ưu đãi, đá quý sử dụng bao kiểm định toàn quốc,
                    Hotline 0985.338.333 địa chỉ 476 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0985338333